THI CÔNG HỆ MÁI

THI CÔNG HỆ MÁI

Govin Roof là đơn vị thiết kế, thi công và cung cấp ngói lợp chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Lực lượng nòng cốt tại Govin roof là các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề. Chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ thi công mái ngói trọn gói với chất lượng tốt nhất để khách hàng khi nhớ về Govin Roof là nhớ về những gì hoàn hảo nhất.

NGUYÊN LIỆU CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Sản phẩm chính là hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm lợp ngói được cấu tạo từ các thanh thép định hình với tiết diện đặc biệt. Đây là sản phẩm của các thương hiệu VietRoof, Zacs Bluescop… được Govin Roof đưa vào tại các công trình thi công trọn gói.

Hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm lợp ngói có chất lượng cao với các ưu điểm vượt trội như:

Tính bảo vệ nhiều lần

Được sản xuất từ thép cứng, cường độ cao G550 Mpa; mạ hợp kim nhôm kẽm (100g/m2 trên 2 mặt đối với sản phẩm VietRoof, 70g/m2 trên 2 mặt đối với sản phẩm Zacs Bluescop). Chất nhôm có trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khắc nghiệt của khí hậu. Kẽm được điện hóa đóng vai trò bảo vệ cho thép nền. Do đó, tại các vết cắt hay các vết trầy xướt của giàn thép, kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và bảo vệ lớp thép nền tại các vị trí đó.Bên cạnh đó, hệ giàn thép lại được phủ thêm lớp resin trong suốt. Lớp resin này giúp cho bề mặt sản phẩm hạn chế tối đa bị trầy xước trong quá trình dựng khung hay cắt. Sau khi lắp dựng, lớp resin còn giúp công trình của bạn hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay.Như vậy, về cơ bản, hệ giàn thép được bảo vệ 3 lần. Không chỉ vậy, hệ giàn thép còn được mạ đều 2 mặt giúp ngăn ngừa oxy hóa tối đa. Vì vậy, hệ giàn thép được Govin Roof thi công có độ bền gấp 8 lần so với thép hộp mạ kẽm thông thường. Và đặc biệt, do tính chống chịu với thời tiết cao, hệ giàn thép của Govin Roof rất thích hợp thi công mái ngói trọn gói cho các công trình tại vùng ven biển ( tính chịu mặn cao) hoặc một số vùng bị ô nhiễm công nghiệp.

Bảo hành chống thủng, rỉ sét lên tới 20 năm

Với nhiều lần bảo vệ như trên, hệ giàn thép được Govin Roof thi công có chế độ bảo hành chống thủng, chống rỉ sét 20 năm. Ngoài ra trong quá trình thi công mái ngói trọn gói, Govin Roof liên kết các mối thép bằng vít tự khoan( thay vì phải hàn với hệ sắt hộp thông thường mạ kẽm), do đó khả năng chống sét rỉ sẽ ưu việt hơn.

Thuận tiện trong quá trình vận chuyển

Do có trọng lượng nhẹ hơn 3 lần so với thép hộp mạ kẽm, do đó rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển đi thi công.

Khả năng chịu lực cao

Các mối liên kết của hệ giàn thép đều sử dụng vít tự khoan chính hãng. Với việc sử dụng vít tự khoan này đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Ngoài ra, thép được Govin Roof thi công có trọng lượng nhẹ, liên kết bằng vít tự khoan giúp việc căn chỉnh hệ khung dàn thép đơn giản hơn, dễ dàng tạo ra sản phẩm mái ngói phẳng, chính xác và đẹp.

Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình

Với việc sử dụng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm, toàn bộ phần khung mái ngói không sử dụng sơn. Do đó, phần khung mái không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình.

Thuận tiện trong thi công và nghiệm thu

Govin Roof sử dụng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong thi công mái ngói trọn gói được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng. Với sự phát triển của công nghệ, độ chính xác được tăng cường và các phương án thi công rõ ràng khiển thi công và nghiệm thu thuận tiện.

Tính ứng dụng rộng rãi

Với việc sử dụng các mối liên kết bằng vít tự khoan chính hãng và thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, thi công mái ngói trọn gói bằng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Govin Roof có tính ứng dụng rộng rãi. Govin Roof cam kết có thể thi công được hầu hết các hình dạng mái, đảm bảo được công dụng và đáp ứng được tính thẩm mỹ của công trình.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG MÁI TẠI GOVIN ROOF

  • Govin Roof hội tụ những con người tâm huyết, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, chú trọng cập nhật xu hướng mới với các phong cách thiết kế đẳng cấp, chỉn chu trong từng chi tiết. Bên cạnh đó là sự có mặt của những người thợ thi công lành nghề, chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường nét.
  • Quy trình làm việc tại Govin Roof luôn được công khai, minh bạch. Mọi chi tiết sẽ được thảo luận rõ ràng giữa các bên trước khi ký hợp đồng và trong quá trình thi công.
  • Những công trình do chúng tôi nhận thiết kế và thi công luôn phải đảm bảo những quy trình và yêu cầu khắt khe. Sản phẩm cuối cùng bàn giao và nghiệm thu với khách hàng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG MÁI TẠI GOVIN ROOF

Quy trình thi công mái ngói tại Govin Roof được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát công trình

Khách hàng cung cấp bản vẽ kiến trúc hệ mái (nếu mái nhà đã có thiết kế) qua Email hoặc Zalo hay các phương tiện khác, hoặc nhân viên công ty sẽ xuống tận công trình để đo đạc khảo sát và thống nhất mẫu vật liệu, biện pháp thi công trước khi thi công mái ngói

+ Các dữ liệu cần có:

– Bản vẽ mặt bằng mái

– Độ dốc mái

– Vật liệu lợp mái: Ngói, tôn hoặc vật liệu khác

Bước 2: Thiết kế khung kèo thép

Kỹ sư Govin Roof sẽ tiến hành thiết kế kết cấu khung thép chuyên dụng cho khách hàng, các bản vẽ bao gồm

– Bản vẽ bố trí kèo thép

– Bản vẽ bố trí mè

– Bản vẽ bố trí ngói

– Bản vẽ kèo chính, kèo phụ (nếu có)..

Bước 3: Vận chuyển, thi công lắp đặt

Sau khi công trình hoàn chỉnh các công việc phần mái Công ty sẽ tiến hành thi công và lắp dựng

– Thi công kèo, lắp dựng kèo

– Lắp dựng mè

– Lợp ngói

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao

+ Bàn giao và nghiệm thu số lượng thực tế tại công trình (theo thỏa thuận)

Nghiệm thu và bàn giao

Bước 5: Bảo hành, bảo trì công trình

Chúng tôi cam kết bảo hành công trình theo đúng thỏa thuận trong HĐ.

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu, mỗi bước đi của chúng tôi đều có sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi cố gắng cải thiện mỗi ngày để mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU