THI CÔNG SÂN VƯỜN

THI CÔNG SÂN VƯỜN

Govin Landscape cung cấp giải pháp thiết kế cảnh quan, sân vườn tiểu cảnh đồng bộ và chuyên nghiệp. Năng lực của chúng tôi được khẳng định qua những công trình trên khắp cả nước được khách hàng ngày một tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI GOVIN

  • Govin Landscape hội tụ những con người tâm huyết, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, chú trọng cập nhật xu hướng mới với các phong cách thiết kế đẳng cấp, chỉn chu trong từng chi tiết. Bên cạnh đó là sự có mặt của những người thợ thi công lành nghề, chăm chút, tỉ mỉ trong từng đường nét.
  • Quy trình làm việc tại Govin Landscape luôn được công khai, minh bạch. Mọi chi tiết sẽ được thảo luận rõ ràng giữa các bên trước khi ký hợp đồng và trong quá trình thi công.
  • Những công trình do chúng tôi nhận thiết kế và thi công luôn phải đảm bảo những quy trình và yêu cầu khắt khe. Sản phẩm cuối cùng bàn giao và nghiệm thu với khách hàng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các phong cách thiết kế sân vườn tại Govin

  1. Sân vườn phong cách hiện đại
  2. Sân vườn phong cách Nhật Bản
  3. Sân vườn phong cách Châu Âu
  4. Sân vườn Nhiệt đới

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN TẠI GOVIN

Quy trình thiết kế, thi công sân vườn tại Govin Landscape được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và hỗ trợ tư vấn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua website, tại văn phòng,… chúng tôi sẽ tìm hiểu ý tưởng, phong cách mà gia chủ muốn hướng đến. Sau đó, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tiễn, dựa vào các yếu tố điều kiện tự nhiên, diện tích, hình dáng khu đất, tổng thể ngôi nhà,… để đưa ra giải pháp thiết kế và thi công phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Mức giá để thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp tùy thuộc vào quy mô, mức độ và phong cách của sân vườn,… Chúng tôi không cam kết mang lại mức giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng công trình sân vườn chất lượng, mức giá hợp lý nhất, giá trị nhận được tương xứng với chi phí bỏ ra.

Bước 3: Lên concept và hoàn thiện bản vẽ

Sau khi báo giá, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó, chúng tôi lên concept (thiết kế sơ bộ) và trao đổi với khách hàng để biết được mức độ hài lòng, những chi tiết cần cải thiện,… Sau đó đó bản vẽ sẽ tiếp tục được hoàn thiện để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bước 4: Bóc tách khối lượng, thi công công trình

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của chúng tôi sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công. Sau đó, đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công sân vườn.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư và thanh lý hợp đồng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách hàng cần, đặc biệt là trong giai đoạn đầu chăm sóc, bảo dưỡng công trình.

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu, mỗi bước đi của chúng tôi đều có sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi cố gắng cải thiện mỗi ngày để mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU