THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN

THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN

Để giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng thiết kế ngôi nhà, Govin cung cấp dịch vụ thi công xây dựng cơ bản chuyên nghiệp. Mang tới đội ngũ kỹ sư xây dựng, thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm. Đồng hành cùng khách hàng xây lên những công trình với chất lượng tốt nhất. 

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN TẠI GOVIN

Khi có một bản thiết kế đẹp, để hoàn thiện nó thì công đoạn thi công được xem là  then chốt. Nếu thiết kế đẹp, mà thiếu đi quy trình thi công đúng kỹ thuật thì công trình cũng không hoàn thiện. Thi công xây dựng không chuẩn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu, sự bền đẹp của ngôi nhà.

Ngoài việc tạo ra những bản vẽ công trình với những phương án kiến trúc tối ưu. Govin cũng mang đến dịch vụ thi công chất lượng. Đồng hành cùng khách hàng xây lên những công trình kiến trúc trường tồn với thời gian.

Govin thực hiện thi công các công trình

Thi công công trình lâu đài, dinh thự, biệt thự: đa dạng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển, hoặc kiến trúc đặc trưng Pháp…

Thi công công trình nhà hàng – khách sạn: đa dạng phong cách hiện đại, truyền thống, tân cổ điển

Thi công nhà phố – nhà ống

Thi công văn phòng – showroom

Thi công các dự án chung cư…

Những hình thức thầu công trình cơ bản tại Govin

  1. Thi công xây dựng phần thô
  2. Thi công xây dựng hoàn thiện cơ bản

NỘI DUNG CÁC GÓI THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ BẢN TẠI GOVIN

Govin cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng và thi công hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thực hiện thi công sửa chữa, cải tạo, lắp đặt các hạng mục trong công trình.

Nội dung các gói dịch vụ thi công chính tại Govin

Gói thi công xây thô công trình

Gói thi công này bao gồm: nhận thầu thi công vật tư thô và nhân công xây dựng công trình.

Với gói dịch vụ này, vật tư hoàn thiện sẽ do chủ nhà cấp. Các vật tư thi công như đá, xi măng, sắt, thép, cát… sẽ do Govin cung cấp.

Gói thi công hoàn thiện cơ bản công trình

Với gói này tất cả các hạng mục để hoàn thiện công trình đều sẽ được Govin thực hiện.

  1. Điện nước
  2. Điều hòa thông gió
  3. Cung cấp lắt đặt cửa
  4. Thi công lát sàn, ốp lát toàn nhà
  5. Thiết bị tắm, vệ sinh
  6. Sơn trát, sơn bả cổng, tường rào

Gói thi công trọn gói “chìa khóa trao tay”

Ngoài các gói thi công xây dựng cơ bản, thi công hoàn thiện công trình. Govin cung cấp gói thi công trọn gói. Gói thi công này bao gồm: Nhận thầu thi công công trình (cung cấp vật tư xây thô, vật tư hoàn thiện và nhân công xây dựng).

Đây là gói thi công được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với gói thi công này, chủ nhà hoàn toàn yên tâm về vấn đề quản lý tài chính, nhân lực, vật tư. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, thợ thi công luôn đảm bảo công trình đạt chất lượng cao nhất.

Với việc sử dụng thi công trọn gói, khách hàng được thực hiện đồng bộ giải pháp kiến trúc nội thất. Tránh được tình trạng sửa đi sửa lại, lãng phí thời gian và tiền của.

Govin sẽ lên phương án thi công, tính toán khối lượng công việc. Lên phương án thi công từ A tới Z để ra được dự toán chi tiết công trình. Từ đó cùng chủ đầu tư cân nhắc mức kinh phí tổng để có phương án tối ưu nhất. Tùy vào phong cách thiết kế cũng như diện tích công trình thực tế, đơn giá sẽ được tính theo m2 cho từng hạng mục.

CÔNG TY CHUYÊN THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Govin là công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng uy tín trên thị trường hiện nay. Trong nhiều năm qua đã có hàng trăm khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói của chúng tôi.

Govin là một đơn vị sở hữu đông đảo đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia, thợ thi công giỏi. Với những kinh nghiệm nhiều năm qua, chúng tôi tự tin luôn mang tới những công trình chất lượng tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng công trình trường tồn với thời gian. Govin luôn chú trọng đầu tư hệ thông máy móc, trang thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng các hạng mục thi công. Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tiêu chí dịch vụ thi công xây dựng với chất lượng bền đẹp với thời gian.

Quy trình giám sát nhiều lớp theo dõi phát hiện và không để sai sót kỹ thuật xảy ra.

Luôn kịp thời cung ứng vật tư theo đúng tiến độ để thi công đạt chất lượng tốt nhất. Kiểm tra chất lượng và giám sát theo mẫu thiết kế đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng bền đẹp với tính thẩm mỹ cao.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THI CÔNG XÂY DỰNG

Với dịch vụ thi công xây dựng, Govin xây dựng quy trình làm việc chuẩn 5 bước cụ thể sau:

Bước 1: Trao đổi, tư vấn giải pháp vật liệu mới, công nghệ mới. Giúp khách hàng hiểu để lựa chọn phương án thi công tối ưu, phù hợp

Bước 2: Lên dự toán báo giá chi tiết, báo giá dịch vụ thi công trọn gói công trình

Bước 3: Khách duyệt dự toán, ký hợp đồng thi công trọn gói công trình

Bước 4: Chuẩn bị biện pháp thi công, tập kết vật tư, tiến hành thi công theo từng hạng mục công trình

Bước 5: Làn hồ sơ hoàn công, thanh quyết toán, bảo hành bảo trì công trình. Bàn giao đưa công trình vào sử dụng

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI GOVIN

Govin cam kết luôn mang tới công trình với chất lượng là tiêu chí hàng đầu. Luôn đồng hành cùng khách hàng xây lên những công trình bền đẹp với thời gian.

Govin luôn thực hiện thi công đảm bảo đúng tiến độ. Điều khoản tiến độ luôn có trong dạnh mục nội dung của hợp đồng.

Govin cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt tiến trình xây dựng. Các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia luôn theo sát công trình kiểm tra nâng cao chất lượng.

Govin cam kết sử dụng vật tư thiết bị chính hãng, có thương hiệu chất lượng cao.  Luôn cung ứng đầy đủ vật tư đảm bảo tiến độ công trình.

Với trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ thiết kế của Govin. Trong quá trình thi công xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn khắc phục những lỗi có trong bản vẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cũng như phong thủy công trình.

Govin cam kết luôn thực hiện chính sách bảo hành nhanh chóng. Sẵn sàng đồng hành khắc phục nếu có sự cố kỹ thuật xảy ra.

Để được tư vấn chi tiết cụ thể về “dịch vụ thi công xây dựng”. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0977 137 084 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU